สารสกัดจากพืชหลักสามชนิดทำงานร่วมกันเพื่อยุติ betflik68 ของผิว

เนื่องจากผิวสะสมความเครียดและความเสียหายมากเกินไปและไม่สามารถสร้างใหม่และทำงานได้ตามปกติ เข้าสู่ “โหมดสลีป”!  “ขวดแสงดาว” ใหม่ล่าสุดผสมผสานสามเอฟเฟกต์ของ betflik68 , “Marjoram Essence” และ “Smilachus Essence” เพื่อเพิ่มพลังการซ่อมแซมอันทรงพลัง แทรกซึมเนื้อสัมผัสสองเท่าผ่านวินาทีที่เป็นมิตรต่อผิวเพื่อชำระล้างและทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว ซ่อมแซมผิว ทำลายผิวด้านล่าง สิ้นสุดโหมด dormant ของผิว เอสเซ้นส์ทุกหยดสามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่และเพิ่มประโยชน์ของผิวสวย!
 #10 เท่าของการเพิ่มน้ำมันหอมระเหย betflik68 พลังการซ่อมและพลังป้องกันได้รับการพัฒนาต่อไป!  ผิวคงตัวทันที ติดทนนาน ผิวแข็งแรง
 
 “ขวดแสงดาว” ใหม่ ซ่อมแซมประสิทธิภาพสุดยอดไฟ!  เติมน้ำมันหอมระเหยเฮลิคริซัมถึง 10 เท่า และใช้ “เทคโนโลยีการสกัดแบบเทียม-นิเวศวิทยา” เพื่อให้ได้ส่วนผสมใหม่ที่ผ่อนคลาย “เฮลิครีซัม ซูเปอร์คอนดักติ้ง ซูทติ้ง เอสเซนส์” เพื่อช่วยขจัดปัจจัยภายในและภายนอกของความกระสับกระส่ายของผิวหนัง เช่น ความเครียด อารมณ์ และ รบกวนการทำงานและพักผ่อน หรือสวมหน้ากากเป็นเวลานานซึ่งสามารถลดปัจจัยการส่งสัญญาณความเครียดในผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรเทาและซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดเมื่อยล้าเรื้อรัง ปรับสภาพผิวให้คงที่ทันที ป้องกันไม่ให้ผิวหนังถูกแรงกดทับ และกลายเป็นสีซีด หมอง หรืออ่อนล้า และเริ่มโหมดเปิดของกล้ามเนื้อ ให้พลังงานฟื้นฟูและฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่อง

Shopping cart

close