“เรื่องราวประวัติศาสตร์·อัตชีวประวัติของ betflik24 เป็นหนังสือที่มีเนื้อหาที่

เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์เล่มแรกสุดที่อุทิศให้กับการบรรยายบุคคลที่เด่นซึ่งมีส่วนร่วมในกิจกรรม betflik24 (เชิงการค้า) เป็นงานเริ่มต้น”

   รอบใหม่ของการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีแล้วก็ความเคลื่อนไหวด้านอุตสาหกรรมกำลังปรับเปลี่ยนโครงสร้างของเศรษฐกิจโลกและก็สร้างภูมิทัศน์ของใหม่ระดับนานาชาติขึ้นใหม่ สำหรับเพื่อการเปลี่ยนครั้งใหญ่นี้ เรื่องราวทั้งผองของผู้ประกอบธุรกิจ ผู้ประกอบกิจการ แล้วก็บุคลากรที่มีความเก่งกล้าที่จะสร้างสรรค์และก็ลงมือกระทำก็เลยเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การเขียนจำ พวกเราเปิดตัว “หนังสือพิมพ์ประจำสัปดาห์ของจำนวนทางด้านการเงินและก็เศรษฐกิจ·ประวัติส่วนตัวอัตประวัติ” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของจำนวนทางธุรกิจในสมัยโลกาภิวัตน์

   พวกเขาสร้างประวัติส่วนตัวสำหรับขณะ และก็พวกเราตั้งค่าประวัติบุคคลสำหรับพวกเขา

   “วาณิชธนกิจ” ถูกคิดว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีเสน่ห์ในอุตสาหกรรมการคลัง Goldman Sachs, Morgan Stanley แล้วก็ Bank of America Merrill Lynch ที่ Wall Street ในสหรัฐฯล้วนเป็นผู้แทนของวาณิชธนกิจทั่วๆไป แล้วก็เป็นความฝันด้านการเงินของคนเรานับไม่ถ้วน นายวาณิชธนกิจที่ปรากฎในรูปภาพยนตร์ฮอลลีวูดชอบสวมสูทแล้วก็รองเท้าหนัง พวกเขาเดินทางในชั้นยอด พวกเขาดื่มค็อกเทลที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็ดูดยาสูบระดับไฮเอนด์ พวกเขายืนอยู่บนยอดปิรามิด

  แบงค์เพื่อการลงทุนทั่วๆไปในประเทศจีนดำรงชีพแบบไหน? กระดาษนี้ใช้เวลาสามเดือนและก็บันทึกชีวิตประจำวันของแบงค์เพื่อการลงทุน “ข้างหลังปี 85” สามที่จากกรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ แล้วก็เซินเจิ้น และก็สิ่งที่พวกเขาเผชิญในใจเมื่อตลาดทุนของจีนยังคงปรับปรุงและก็อุตสาหกรรมเปลี่ยนอย่างเร็ว

   ธุรกิจวาณิชธนกิจจำนวนมากเป็นการออกแล้วก็จำหน่ายหลักทรัพย์ (พันธบัตร หุ้น) หรือที่เรียกว่าธุรกิจตลาดหลัก นายวาณิชธนกิจของจีนโดยมากเรียนจบจากมหาวิทยาลัยที่โด่งดัง อาทิเช่น betflik24 พวกเขาตั้งภูมิลำเนาในภาคเหนือ เซี่ยงไฮ้ แล้วก็เซินเจิ้น และก็เดินทางกลางทางเหนือรวมทั้งใต้ของแผ่นดินแม่ บันทึกการบินของพวกเขาสามารถเกิน 98% ของคนเดินดิน เป็นการยากที่จะมองเห็นเพศหญิงในอาชีพนี้ ไม่เพียงแต่ด้วยเหตุว่าธุรกิจอยากสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง แต่ว่ายังเป็นเนื่องจากว่าธุรกิจจำเป็นต้องจัดแจงกับผู้คนทุกหมวดหมู่ทั้งประเทศ

Shopping cart

close